HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI SINH HOẠT KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20.10.1930- 20.10.2022)

Lượt xem:

Đọc bài viết

TIN HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN SINH HOẠT KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20.10.1930- 20.10.2022)

          Nhân kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), chiều ngày 19/10/2022, Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi kết hợp với Hội CMHS của trường tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa nữ CBVC- ĐVCĐ trong nhà trường với đại diện nữ là phụ huynh học sinh của trường.

          Tham dự buổi giao lưu, về phía trường THCS Nguyễn Trãi có: Thầy giáo Trương Ngọc Thu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Lê Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn; quý thầy cô giáo là trưởng các ban ngành, đoàn thể; cùng toàn thể CBVC-ĐVCĐ trong nhà trường.

          Về phía CMHS có: Chị Đỗ Quỳnh Giao – Hội trưởng Hội CMHS; các anh chị trong Ban đại diện CMHS cùng 30 chị em nữ đại diện cho phụ huynh các khối lớp của trường THCS Nguyễn Trãi.

          Buổi sinh hoạt  giao lưu 20-10 lần này là một trong những hoạt động vui tươi, bổ ích và rất sôi động của Công đoàn nhà trường dành cho tất cả nữ  ĐVCĐ và nữ phụ huynh học sinh. Đây cũng là dịp để  nữ ĐVCĐ trong trường và  nữ đại diện CMHS được gặp gỡ, giao lưu với nhau về phong trào thể thao nhằm mang lại những phút giây thư giãn thoải mái, tạo được tinh thần đoàn kết, sự gắn kết mật thiết giữa tất cả thầy cô giáo, CBVC trong nhà trường và CMHS.

          Trong buổi giao lưu, thầy giáo Trương Ngọc Thu- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi đã thay mặt đoàn viên công đoàn của trường gửi lời cảm ơn đến CMHS đã tạo điều kiện và luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm lo  đời sống tinh thần vì  sự nghiệp “Trồng người”. Đặc biệt, trong buổi sinh hoạt giao lưu 20.10, anh Ngô Duy Thức – Giám đốc chi nhánh BH Bảo Việt Đại Lộc đến tham dự, tặng hoa cho Hoa khôi nữ cầu thủ bóng đá PHHS và kết nghĩa cùng với đơn vị trường THCS Nguyễn Trãi.

                                                           Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi