Quý thầy Nguyên lãnh đạo về thăm trường.

Lượt xem:

Đọc bài viết

       Chiều ngày 16/9/2022, nhận lời mời chân tình của Lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Đại Lộc, đoàn khách quí gồm quý thầy cô giáo nguyên là Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng và thành phố Đà Nẵng, cùng đi với đoàn có các đồng chí Nguyễn A, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo huyện Đại Lộc, đồng chí Đặng Văn Kỳ, PCT UBND huyện, đồng chí Hứa Văn Hùng. CT TT Ái Nghĩa và đồng chí Phan Thị Liên, Phó Trưởng phòng GDĐT Đại Lộc đã đến thăm trường THCS Nguyễn Trãi đóng trên địa bàn khu Nghĩa Phước, thị trấn Ái Nghĩa trong niềm vui khó tả, tay bắt mặt mừng và đầy xúc động.

       Trong buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này, thầy giáo Huỳnh Phước, nguyên Hiệu trưởng trường cấp 1,2 Đại Phước (nay là trường THCS Nguyễn Trãi) và nguyên Trưởng phòng GDĐT Đại Lộc đã phát biểu chân tình: “Về thăm lại ngôi trường bao năm gắn bó như tìm về đất Mẹ yêu thương. Việc làm của lãnh đạo huyện Đại Lộc là việc làm đầy tình nghĩa mà mấy nơi làm được. Người mời và người được mời đều vui, ấm áp nghĩa tình…”. Đáp lại tấm chân tình của đoàn, thầy giáo Trương Ngọc Thu, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Trãi đã cảm ơn những lời đóng góp chân tình, những thông điệp đầy tình người của thầy giáo Huỳnh Phước, thầy giáo Nguyễn Hoàng Long (nguyên Giám đốc Sở GDĐT tỉnh QNĐN), để xây dựng ngôi trường thật khang trang, hiện đại và trọng điểm về chất lượng giáo dục của tỉnh và huyện.

      Đoàn đã tặng quà lưu niệm cho nhà trường với bức tranh chụp cảnh Cầu Rồng – TP Đà Nẵng với niềm tin tưởng ngôi trường THCS Nguyễn Trãi sẽ vươn xa hơn với tầm cao mới. Lãnh đạo nhà trường rất trân trọng và biết ơn những tình cảm quý báu, những đóng góp thiết thực của quí thầy cô giáo trong đoàn và hứa sẽ xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, sáng tạo, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ giáo dục, ra sức thi đua để phong trào Hai tốt của Nhà trường  ngày càng khởi sắc hơn, xứng tầm với sự nghiệp “Trồng người” mà quí cấp lãnh đạo tỉnh, huyện và quí thầy cô giáo trong đoàn mong đợi./.

                                                                                                                                 Phan Văn Anh