TIN HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH- MĨ THUẬT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ Kế hoạch số14/KH-THCSNT ngày 26 tháng 09 năm 2022 của trường THCS Nguyễn Trãi về việc thực hiện nhiệm vụ GD năm học 2022– 2023;

Căn cứ vào Kế hoạch số18/KH-THCSNT ngày 28 tháng 09 năm 2022 về việc tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Anh năm học 2022– 2023;

Nhằm xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ; tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút học sinh tham gia, góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho học sinh. Đồng thời giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, các kỹ năng mềm như kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự học, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức hoạt động ….

Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2022, nhóm chuyên môn tiếng Anh trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh dành cho khối 6.

Đến dự buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh có:

  • Cô giáo Võ Thị Hiếu và cô giáo Trần Thanh Hoa – Phó Hiệu trưởng trường.
  • Cô giáo Lê Thị Hải – Tổ trưởng chuyên môn tổ tiếng Anh- Mĩ thuật.
  • Quí thầy cô giáo trong nhóm chuyên môn tiếng Anh cùng các em học sinh khối 6.

Buổi sinh hoạt CLB với nhiều nội dung phong phú, sôi động cùng với sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của các em học sinh. Với chủ đề gần gũi, thiết thực  như “ My school”, “ My friends”, “ My house” đã tạo được nhiều hứng thú cho học sinh. Đặc biệt là các em khối lớp 6, đầu cấp học, được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập mới mẻ, hấp dẫn: dần hình thành niềm yêu thích tiếng Anh nhiều hơn.

Kết thúc buổi sinh hoạt , Ban tổ chức đã trao giải cho các đội tham gia:

– Giải nhất: Team Rose

– Giải nhì: Team Sunflower

– Giải ba: Team Lotus

Có thể nói Hoạt động giao lưu sinh hoạt CLB Tiếng Anh cho các em học sinh khối 6 trường THCS Nguyễn Trãi lần này  là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo ra môi trường lành mạnh, bổ ích nhằm giáo dục nhân cách, đạo đức, ý thức học tập bộ môn tiếng Anh và kích thích thêm sự hiểu biết, niềm vui, niềm say mê học tập, phát triển năng lực  cho học sinh khối đầu cấp trong nhà trường THCS hiện nay.

                                                                   Nhóm  chuyên môn tiếng Anh thực hiện