TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG NHÂN  KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Lượt xem:

Đọc bài viết

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG NHÂN  KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

     Như những thanh âm trong trẻo giữa cuộc đời, tháng 11 lại về, tháng mang bao cảm xúc của các thế hệ học trò hướng về thầy cô giáo, những người gieo mầm xanh tri thức cho bao thế hệ tương lai. Hòa trong không khí ngày vui chung của ngành giáo dục cả nước, chiều ngày 18/11/2022, trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương – khen thưởng nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

 

     Đến chung vui cùng tập thể sư phạm nhà trường có các quý vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Ái Nghĩa, Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc, Ban Chỉ huy quân sự huyện Đại Lộc, quý thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo – giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng nhiều cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, thị trấn cũng đã gửi lẳng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Trương Ngọc Thu, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đã ôn lại truyền thống ngày 20/11; ghi nhận những nỗ lực và thành tích của thầy và trò nhà trường năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp; biểu dương những cố gắng, tâm huyết của thầy cô trong những hoạt động xây dựng trường – lớp từ đầu năm học 2022-2023 đến nay; bày tỏ sự tri ân của nhà trường đối với giáo viên, học sinh, phụ huynh và mong muốn tập thể sư phạm tiếp tục đoàn kết, đồng lòng để xây dựng nhà trường ngày càng xanh sach đẹp, khang trang và phát triển hơn.

Ngày hội của nghề giáo càng vui hơn khi được nghe những lời chúc tốt đẹp, những lời phát biểu tri ân đầy tình cảm cùng những đóa hoa tươi thắm đến từ quý vị đại biểu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và Liên đội nhà trường. Cũng tại buổi gặp mặt này, nhà trường đã tuyên dương – khen thưởng những tập thể, cá nhân thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do các cấp tổ chức trong năm học 2021-2022. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ, ấm tình đồng nghiệp, giúp mỗi thầy cô giáo thấy thêm yêu và gắn bó hơn với sự nghiệp “trồng người” của mình.