Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2017, hòa chung không khí khai giảng cả nước, gần 900 học sinh và 73 thầy cô giáo trường THCS Nguyễn Trãi – Đại Lộc tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Đây là năm học mà thầy và trò tiếp tục thực hiện những yêu cầu đổi mới, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập để đạt mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Về dự buổi lễ khai giảng có bà Phạm Thị Kim Hoa – UVBTV huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện – Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Đặng Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy thị trấn – chủ tịch HĐND thị trấn Ái Nghĩa cùng nhiều đại biểu cơ quan, chính quyền, đơn vị kết nghĩa và cha mẹ học sinh.

Toàn trường đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gởi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước nhân bước vào năm học mới.

Trong diễn văn lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm qua và tin tưởng rằng các thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường trên tinh thần tận tụy, nhiệt huyết, nâng cao chuyên môn, để giúp các em rèn luyện trong học tập kiến thức cũng như rèn các kỹ năng sống cần thiết cho sự phát triển của bản thân sau này.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy phấn khởi nhưng ngắn gọn. Sau lễ khai giảng, thầy và trò bắt đầu tiết dạy học đầu tiên của năm học mới 2017 – 2018.