Thực hiện Kế hoạch số 26/KH-THCSNT ngày 31 tháng 08 năm 2023 của trường THCS Nguyễn Trãi về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục nhà trường năm học 2023- 2024;

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội THCS Nguyễn Trãi nhiệm kỳ năm học 2023-2024; nhằm tạo cho điều kiện cho các em Đội viên tham gia các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo trong nhà trường, đẩy mạnh hoạt động sinh hoạt truyền thống “Tri ân người gieo hạt”- Thi “thử tài Rubik” và “ Liên hoan CLB- Đội- Nhóm năng khiếu” và thiết thực thực lập thành tích chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023).

Sáng ngày 20/11/2023, Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi  tổ chức sinh hoạt  chủ điểm tháng 11 với chủ đề “ Tri ân Người gieo hạt”.

Tham dự buổi sinh hoạt 20.11, Liên đội  chào đón sự hiện diện của:

+ Thầy giáo Trương Ngọc Thu – Hiệu trưởng

+ Cô giáo Trần Thanh Hoa, cô giáo Võ Thị Hiếu – Phó Hiệu trưởng

+ Tất cả thầy cô giáo trong HĐSP trường THCS Nguyễn Trãi

Trong chương trình sinh hoạt có các hoạt động sau:

• Tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống “ Tri ân Người gieo hạt” theo hình thức sân khấu hóa.
  • – Tổ chức Hội thi “ Thử tài cùng Rubik”. Có 67 đội viên đăng ký tham gia dự thi ở hai bảng A và B.
  • Tổ chức Liên hoan CLB – Đội – Nhóm năng khiếu. Có 8 CLB- Đội- Nhóm năng khiếu tham gia.

Đây là các hoạt động  thiết thực và có ý nghĩa sâu sắc đối với các em đội viên trong toàn Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi trong ngày Hội Nhà giáo Việt Nam (20.11.2023) thể hiện lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo- Những người đi ươm mầm xanh cho cây đời trẻ mãi, đồng thời tạo điều kiện cho các em có nhiều hoạt động trải nghiệm, sáng tạo bổ ích, thực hiện tốt chương trình hoạt động “ Tuổi trẻ Việt Nam  rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai”.

TỔ NGỮ VĂN- NHẠC- CD

MỘT SỐ ẢNH MINH HỌA CHO HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG “ TRI ÂN NGƯỜI GIEO HẠT”