SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI 7

Căn cứ kế hoạch số 33/KH-THCSNT ngày 26/9/2023 về việc tổ chức thực hiện  sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh năm học 2023-2024 của trường THCS Nguyễn Trãi;

– Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường và  có cơ hội giao lưu, học hỏi giúp nhau tiến bộ, thúc đẩy phong trào học tập.

– Tạo cho học sinh làm quen với các cuộc thi liên quan đến môn ngoại ngữ mình đang học; tạo sự phấn khích khi học ngoại ngữ cũng chính là giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy nhất là kĩ năng nghe, nói, thuyết trình của học sinh.

Chiều ngày 6/11/2023, nhóm bộ môn tiếng Anh của nhà trường đã tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh cho các em học sinh khối 7.

Trong buổi sinh hoạt, các em được chia ra thành các đội chơi, tham gia nhiều hoạt động về kiến thức, kĩ năng. Các em rất hào hứng trong mọi hoạt động của Câu lạc bộ. Đây là một sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh theo hướng giao tiếp và thực hành; giúp các em trao dồi thêm kiến thức về từ vựng, rèn luyện kĩ năng phản xạ nhanh, tự tin hơn trong giao tiếp và bắt kịp xu hướng của thời đại. Bên cạnh đó các hoạt động luôn tạo không khí vui vẻ, tinh thần đoàn kết trong CLB, rèn luyện đạo đức tác phong, tuyên truyền vận động các thành viên khác tham gia sinh hoạt CLB, góp phần xây dựng CLB phát triển vững mạnh.