TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ CÔNG TÁC ĐỘI, PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2024-2025; PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3 VÀ TRAO QUÀ CHO ĐỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU

Thực hiện theo chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đại Lộc về việc phát động chủ đề công tác Đội – phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025;
Thực hiện công văn số 806-CV/TĐTN-TTNTH ngày 13/9/2024 của BCH Tỉnh đoàn Quảng Nam về việc kêu gọi ĐVTTN chung sức, đồng lòng khắc phục hậu quả thiên tai;
Thực hiện công văn số 239-CV/ĐTN ngày 12/9/2024 của Ban chấp hành Huyện đoàn Đại Lộc về việc Phát động tuần cao điểm ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3;
Sáng ngày 16/9/2024, Liên đội Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức phát động chủ đề công tác Đội-phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025; phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3, đồng thời trao quà cho Đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi sinh hoạt có ông Huỳnh Đức Hòa – UV BTV Đảng ủy-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn Ái Nghĩa; ông Đoàn Ngọc Hùng – Chủ tịch Hội CCB thị trấn Ái Nghĩa cùng quý thầy cô trong BGH nhà trường – BCH Công đoàn cùng toàn thể quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm và 1.183 Đội viên trong toàn Liên đội.

Đại biểu tham dự buổi sinh hoạt.
Trong buổi sinh hoạt, Liên đội đã phát động chủ đề công tác Đội-phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025 với chủ đề “Thiếu nhi Đại Lộc – Vâng lời Bác dạy – Phát huy truyền thống – Tiếp bước cha anh” và đề ra 15 chỉ tiêu cơ bản. Đại diện BCH Liên đội đã phát biểu hưởng ứng và hứa quyết tâm thực hiện thắng lời chương trình công tác Đội do Liên đội đề ra.

Em Lương Thị Như Quỳnh thay mặt BCH Liên đội phát biểu hưởng ứng thực hiện Chủ đề Công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2024-2025
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, nhằm giúp cho các em Đội viên có một cái Tết Trung thu ấm áp, Liên đội vận động lãnh đạo địa phương trao 15 xuất quà trị giá 4.500.000 đồng cho các em Đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện lãnh đạo địa phương trao 15 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu.
Cũng tại buổi lễ, Liên đội đã phát động trong toàn thể quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể Đội viên trong Liên đội quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Tổng số tiền thu được là 22.192.000 đồng. Số tiền này đã được Liên đội nộp về Hội đồng Đội huyện Đại Lộc để góp phần giúp đỡ đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn do bão số 3 gây ra.