TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNGTUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI VỚI CHỦ ĐỀ “PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC THÚC ĐẨY HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”.

Thực hiện Kế hoạch số 7144/KH-UBND ngày 20/9/2024 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc triển khai các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 trên địa bàn tỉnh; kế hoạch số 164/KH-UBND ngày 26/9/2024 của UBND huyện Đại Lộc về việc triển khai các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 trên địa bàn huyện nhà, ngày 01/10/2024, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc thúc đẩy học tập suốt đời”.

Về tham dự Lễ phát động, có sự tham gia của quý thầy cô trong BGH nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô trong Hội đồng sư phạm và 1.183 Đội viên trong toàn Liên đội.

Tại Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc thúc đẩy học tập suốt đời”, cô giáo Trần Thanh Hoa, Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban giám hiệu đã phát động hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời trong toàn thể giáo viên và học sinh. Cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt và em Lương Thị Như Quỳnh, học sinh lớp 9/2, đã thay mặt toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024.

Với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc thúc đẩy học tập suốt đời”,  buổi lễ phát động sẽ lan toả được tinh thần của văn hoá đọc và tinh thần tự học trong mỗi giáo viên và học sinh. Đồng thời, từ mỗi giáo viên và học sinh sẽ lan toả tinh thần của tuần lễ học tập suốt đời đến với mỗi phụ huynh học sinh và nhân dân nơi cư trú, góp phần xây dựng một xã hội học tập suốt đời, văn minh và phồn thịnh!.

*Một số hình ảnh minh họa:

Mỹ Trang (Trường THCS Nguyễn Trãi)