TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2024-2025.

Thực hiện Hướng dẫn Liên tịch số 01/HDLT-PGDĐT-LĐLĐ ngày 16/8/2024 của Phòng GDĐT và Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc v/v tổ chức Hội nghị viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động năm học 2024-2025; nhằm đánh giá hoạt động dạy học, hoạt động công đoàn, hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2023-2024 và đưa ra phương hướng hoạt động năm học 2024-2025; được sự cho phép của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc, sáng ngày 18/9/2024, trường THCS Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Hội nghị Viên chức – Đoàn viên công đoàn năm học 2024-2025. Tham dự Hội nghị có các quý vị đại biểu: Bà Đỗ Thị Quỳnh Giao – Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường cùng các thành viên trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh, toàn thể CBGVNV của nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Thanh Hoa, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Võ Thị Hiếu, Phó Hiệu trưởng, báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Viên chức – Đoàn viên công đoàn năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 của nhà trường. Qua đó, bên cạnh những khó khăn và thuận lợi đan xen, năm học qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và hoàn thành xuất sắc, vượt chỉ tiêu các nhiệm vụ đã đề ra. Các hoạt động và chất lượng giáo dục toàn diện có sự chuyển biến rất tích cực, kết quả các kỳ thi, hội thi, cuộc thi của các em học sinh tại huyện, tại tỉnh luôn dẫn đầu toàn huyện. Nhà trường được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp THCS và Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Và điều vinh dự, tự hào hơn cả là vào ngày 30/8/2024, tại Hội nghị tuyên dương, khen thưởng năm 2024 của UBND tỉnh, trường là một trong bảy mô hình, điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn toàn tỉnh với thành tích xuất sắc được ghi nhận: “Trường THCS Nguyễn Trãi, Đại Lộc – Điểm sáng trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và xây dựng trường học hạnh phúc”. Năm học 2024-2025, trường phấn đấu giữ vững các kết quả đã đạt được và tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, đó là: Thực hiện Chương trình GDPT 2018 ở cả 4 khối 6,7,8,9 đảm bảo hiệu quả và chất lượng; Phấn đấu đạt thành tích cao trong tất cả các hoạt động, cuộc thi, hội thi, khảo sát HSG,… với kết quả từ vị thứ Ba trở lên; Quan tâm, chỉ đạo và thực hiện tốt việc dạy học, phụ đạo học sinh lớp 9 để tham gia kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 đạt chất lượng tốt nhất.

Tiếp theo, đồng chí Lê Văn Hùng, Chủ tịch công đoàn nhà trường, báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2023-2024 và dự thảo hoạt động công đoàn năm học 2024-2025; đồng chí Phạm Phúc, Trưởng ban Thanh tra nhân dân, báo cáo về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2022-2024, phương hướng nhiệm kì 2024-2026. Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kì 2024 – 2026 và tặng hoa chúc mừng cho 09 đoàn viên về làm việc và sinh hoạt tại trường.

Với những chỉ tiêu đề ra và một số ý kiến được bổ sung thêm, toàn thể hội nghị đã đồng thuận, nhất trí cao và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của địa phương, của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc và sự đoàn kết, nhất trí của CBGVNV trong toàn trường, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị Viên chức – Đoàn viên công đoàn năm học 2024-2025 đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

(Đưa tin: Dương Thị Tường Vi)