TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”; Sáng nay ngày 05/9/2024, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025.
Đến tham dự Lễ có Ông Nguyễn Công Thanh, Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam; Ông Nguyễn Chí Thanh, Trưởng Phòng KH-TC Sở GDĐT Quảng Nam; Ông Hồ Ngọc Mẫn, Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Huyện Đại Lộc; Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GDĐT Đại Lộc; Bà Mai Thị Mỹ Nhung, UV BTV Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; Ông Đặng Ngọc Dũng, HUV- Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn Ái Nghĩa; Ông Hứa Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực UBND và các ban ngành đoàn thể thị trấn Ái Nghĩa; Ông Nguyễn Nhớ, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đại Nghĩa; Đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị trấn; các nhà hảo tâm, mạnh thường quân; các ông bà trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh; Quý thầy cô giao nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ. Quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, các thầy cô trưởng các ban ngành trong nhà trường. Phóng viên Báo đài của tỉnh, của địa phương về dự và đưa tin.
Trong buổi lễ, nhà trường đã chào đón 315 em học sinh khối 6, giới thiệu quý thầy cô là GVCN các lớp khối 6. Tổ chức Lễ chào cờ. Cô giáo Võ Thị Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua thư của Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng – Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam Tô Lâm gởi thầy và trò nhân ngày khai giảng năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường cũng vui mừng đón nhận những lẵng hoa chúc mừng của Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; lẵng hoa chúc mừng của Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ Việt Nam huyện Đại Lộc; lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam Thị trấn Ái Nghĩa; lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Đại Nghĩa; Lẵng hoa chúc mừng của Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và của các Ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp.

Thầy giáo Trương Ngọc Thu, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Diễn văn khai giảng năm học mới 2024-2025. Trong diễn văn khai giảng đã nêu bật những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học qua, định hướng một số hoạt động lớn trong năm học mới. Qua đó cũng đã nhắc nhỡ, dặn dò các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, phát huy những thành tíc đã đạt được trong năm học qua để cố gắng đeạt những thành tích cao hơn trong năm học 2024-2025.

Thay mặt cho toàn thể Đội viên trong toàn Liên đội, em Nguyễn Ngọc Bảo Trân – lớp 6/6 phát biểu cảm nghĩ trong ngày Lễ khai giảng năm học mới, hứa quyết tâm cùng với toàn thể học sinh của nhà trường phát huy truyền thống nhà trường, cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện và hoạt động để đạt những thành tích cao hơn trong năm học mới. Phần phát biểu hưởng ứng của em có đoạn viết: Trước thềm năm học mới 2024-2025, thay mặt cho 1.182 học sinh toàn trường, chúng em xin hứa:
+ Quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua trong nhà trường.
+ Giữ gìn, tiếp nối và phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường.
+ Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.
+ Phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với công lao dạy dỗ và tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô.
Em tin rằng với những nỗ lực của từng bạn học sinh cùng với sự dìu dắt của thầy cô, chúng em sẽ có những năm học thật tươi đẹp và thành công dưới mái trường này.

Buổi Lễ khai giảng năm học 2024-2025 của Trường THCS Nguyễn Trãi thành công tốt đẹp, tạo động lực và tiền đề để nhà trường và Liên đội gặt hái nhiều thành công trong năm học mới./.