SÔI NỔI HỘI TRẠI “ĐỘI TA LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC”

Nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024) và 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024), Liên đội Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công Hội trại “Đội ta lớn lên cùng đất nước”.

Đến dự với hội trại có thầy giáo Nguyễn Duy Cường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc; thầy giáo Lê Thái Vĩ – Chuyên viên Phòng GD&ĐT – Phó Chủ tịch HĐĐ huyện; Đ/c Mai Thị Mỹ Nhung – UV BTV Huyện đoàn – Phó Chủ tịch HĐĐ huyện; Trung tá Trần Xuân Hùng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Đại Lộc; Ông Đoàn Công Nhị – ĐUV – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa; chị Huỳnh Thị Thùy Trâm – Bí thư Đoàn – Chủ tịch HĐĐ thị trấn Ái Nghĩa; Bà Đỗ Thị Quỳnh Giao – Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh các ông bà trong Thường trực Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của nhà trường; các thầy cô trong cấp ủy Chi bộ – BGH nhà trường cùng toàn thể Hội đồng sư phạm và 1.155 em Đội viên trong toàn Liên đội.

Đại biểu tham dự khai mạc

Trong khuôn khổ Hội trại, nhà trường đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Đại Lộc tổ chức tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho 1.155 em Đội viên.

Tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về an toàn giao thông

Liên đội cũng đã tổ chức kết nạp 59 Đội viên ưu tú vào Đoàn – “Lớp Đoàn viên 134 năm ngày sinh nhật Bác”

Kết nạp Đoàn viên mới

Tại hội trại, Liên đội đã tổ chức cho Giáo viên phụ trách và Đội viên các chi đội thiết kế và làm cổng trại, dựng lều, trang trí lều trại trong thời gian 3 giờ đồng hồ. 30/30 chi đội đã hoàn thành tốt việc làm cổng, dựng và trang trí lều trại.

Làm cổng, lều trại.

Liên đội cũng đã tổ chức thi các nội dung như: Nghi thức Đội – Múa hát sân trường, thi Nhảy sạp, thi Bước đi đoàn kết, thi Đỗ nước vào chai, thi Đội nón không quai, thi Kẹp bóng đã tạo không khí thi đua sôi nổi, vui vẻ, bổ ích sau một năm học.

Một số hình ảnh hoạt động trong Hội Trại

Hội trại “Đội ta lớn lên cùng đất nước” đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, bổ ích, giúp cho các em Đội viên rèn luyện kỷ năng sống, xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật và tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích cho các em Đội viên, tạo sự gắn kết giữa nhà trường – phụ huynh và học sinh trong công tác giáo dục các em./.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI